Lõi lọc Composite 3 trong 1 - kết nối hiện đại của máy lọc C2

Post Reply
Aliceshine
Posts: 2
Joined: Sat Nov 03, 2018 4:32 am

Lõi lọc Composite 3 trong 1 - kết nối hiện đại của máy lọc C2

Post by Aliceshine » Sat Aug 10, 2019 5:48 pm

Lõi lọc Composite 3 trong 1 - kết nối hiện đại của máy lọc C2

Chất lượng chuẩn quốc tế mà giá cả rất Việt Nam là một trong các mục đích là yếu tố tiên quyết để khách hàng chọn mặt hàng máy lọc nước Aosmith góp phần tạo nên nguồn cung nước tiêu chuẩn, đảm bảo.

Trong số các thiết bị cấu thành sản phẩm máy lọc nước Aosmith, bộ phận lõi lọc của máy đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Lõi lọc có khả năng tiêu hủy những nhân tố không liên quan đến nước ra khỏi nguồn nước sử dụng của máy Aosmith.

Chính vì tầm quan trọng cấp thiết như thế, nên khi quyết định mua máy lọc nước Aosmith người sử dụng hết sức lưu ý đến vật liệu sản xuất lõi lọc của máy, cấu tạo, chức năng và thời hạn dùng của lõi lọc. Máy lọc nước Aosmith C2, được tích hợp những ưu thế của lõi lọc composite 3 trong 1. Thiết kế lõi lọc này của máy Aosmith mang lại công dụng lọc nước an toàn, nhằm tạo nên sự niềm tin hoàn toàn với mọi người.

Image

Không chỉ thành phần lõi lọc được cấu thành từ một số trang thiết bị của máy lọc nước Ao smith C2, máy cũng có tính năng vượt trội hơn hẳn những dòng máy khác. Mời người tiêu dùng lần lượt kiểm chứng ngay sau đây:

1. Thiết kế 3 trong 1 của lõi lọc

Thiết kế lõi lọc composite ba trong một của máy lọc nước Ao smith RO – Side Stream C2 gồm có: than hoạt tính, hệ thống tiêu diệt vi khuẩn bằng bạc và Min Tech. Cả 3 thành phần góp phần tạo ra lõi lọc của máy Ao smith thanh trừ ô nhiễm, kiểm soát vi khuẩn gây bệnh, bên cạnh giúp cho nước được cân bằng độ pH. Không những thế, tính năng đặc biệt khác từ lõi lọc là giúp bổ sung thành tố khoáng chất cần có vào nguồn nước cung cấp cho người sử dụng. Khi đó, máy Aosmith luôn giúp người sử dụng có được 1 nguồn nước đảm bảo.

Ngày nay, yếu tố than hoạt tính được các chuyên gia và doanh nghiệp sản xuất sản phẩm máy lọc nước cũng như các khách hàng hay dùng để thêm vào cho hệ thống lọc nước của mình. Với cấu tạo phân tử, than hoạt tính được coi là nguyên liệu đặc biệt giúp mở rộng không gian bề mặt tiếp xúc giữa than hoạt tính với các thành tố có trong nước, đặc biệt là các loại hoá chất tồn đọng. Thế nên, than giúp cho quá trình hấp thụ 1 lượng không hề nhỏ những hợp chất không tốt cho sức khỏe cũng như thành phần hoá học không tốt lẫn vào trong nước dùng. Trước hết, máy lọc nước AO Smith dùng thành phần than hoạt tính để làm mất đi những tạp chất và thành phần hóa học gây nguy hại trong nước dùng của khách hàng.

Xem thêm: https://flipboard.com/@KingWaterAos

Máy lọc nước Ao smith C2 tăng thêm bộ phận tiếp theo xuất hiện trong lõi lọc là hệ thống bạc có tác dụng để diệt vi khuẩn, vi sinh vật gây hại. Công nghệ bạc đã giết chết những vi khuẩn có trong nước. Ngày nay đại đa công nghệ bạc đều được đưa vào chế tạo trên mọi máy với chức năng loại bỏ hại khuẩn lên tới 100%, lọc ra nguồn nước có thể trực tiếp uống được mà không qua sơ chế. Tính năng đặc biệt này có được là nhờ nhiều hạt phân tử bạc có trong lõi lọc của máy lọc nước Ao smith C2 chuyển đổi những dạng ion Ag+. Ion Ag+ với vai trò tấn công vào các vị trí trên tế bào vi sinh vật. Từ đó, giúp nó dừng lại những hoạt động quan trọng giúp duy trì tế bào của vi sinh vật. Thế nên, chúng sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến khách hàng mà ngược lại thông qua đó hoạt động tổng hợp tế bào, cả hoạt động luân chuyển của màng tế bào…. Đến quá trình dịch mã các RNA, DNA được tiến hành dễ dàng. Từ đó, máy lọc nước Ao smith C2 kết hợp công dụng hoàn hảo của công nghệ bạc, làm ra nguồn nước dùng an toàn.

Image

Dù nói thế nào đi chăng nữa, lõi lọc luôn được coi là bộ phận vô cùng đặc biệt trong chiếc máy lọc nước Aosmith. Chính vì thế, khi lựa chọn thiết bị lọc, người dân lưu ý nhất nhất là việc tìm hiểu về cấu tạo của lõi lọc. Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng, thế nên máy lọc nước C2 lựa chọn thêm tiêu chí Min Tech trong lõi lọc. Min tech góp phần giúp cho máy phòng ngừa thành phần vi khuẩn, ô nhiễm xót lại lại trong nước. Nhờ tích hợp cả ba yếu tố quan trọng trong lõi lọc nên máy A. O. Smith luôn được khách hàng ưu tiên chọn lựa.

Tham khảo thêm tại đây: https://www.linkedin.com/company/may-lo ... -kingwater

2. Thông tin khác

Máy lọc nước Aosmith C2 cũng được tích hợp công nghệ của màng lọc RO – Side Stream. Nhờ công nghệ màng lọc này nên máy có thể tạo ra lượng nước đảm bảo cao hơn gấp mấy lần so với sản phẩm lọc thông thường. Bộ phận màng lọc thẩm thấu ngược góp phần bảo vệ lõi lọc giúp sản phẩm lọc có tuổi thọ lõi lọc trung bình được cao hơn đến 1,5 lần. Nhãn hiệu đến từ công ty A.O.Smith đã được kiểm tra kĩ lưỡng từ Hiệp hội nước thế giới – WQA cho tiêu chuẩn NSF/ANSI với dòng Aosmith RO – Side Stream C2.

Máy C2 này đạt tốc độ lấy nước ở vòi lên tới 2,6 lít trên một phút, do đó có thể đáp ứng mọi yêu cầu nước dùng trực tiếp cho đến nấu nướng hàng ngày. Công nghệ thiết bị lọc nước với 2 màu đen và màu trắng chủ đạo, vừa hiện đại lại tiện lợi.

Post Reply